Về chúng tôi

 

abcLà 1 doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống,  Đại Lợi Land  đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói  chung.

 

Hiện nay, Đại Lợi Land sở hữu hơn 70 nhân viên chính thức hoạt động tại khu vực Long An và thành phố Hồ Chí Minh hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản.

 

Trong chiến lược phát triển những năm tới, Đại Lợi Land tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố. Hoàn thành mục tiêu: “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại miền Nam và vươn ra toàn quốc”.

 

Để thành công và phát triển bền vững, Đại Lợi Land nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà Đại Lợi muốn hướng đến.

 

Với nền tảng đã gầy dựng,  Đại Lợi Land sẽ giữ vững, tạo tiền đề cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Ngô Tùng Phiên
Nhận báo giá gốc
Họ và tên *
Số điện thoại
+