CÔNG TY ĐẠI LỢI TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRAO HOA HỒNG CHO CÁC NHÂN VIÊN XUẤT SẮC
Hôm nay, ngày 30/06/2020, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Đại Lợi đã tổ chức thành công Lễ tổng kết kinh doanh 6 tháng đầu năm cũng như định hướng chiến lược kinh doanh trong các tháng cuối năm.
Xem chi tiết
TỔNG GIÁM ĐỐC PHẠM ĐÌNH TUÂN NHẬN SỔ HỒNG DỰ ÁN
Một trong những điều kiện tiên quyết để có được sự tin tưởng của khách hàng là các dự án có sổ hồng riêng. Đó cũng chính là mục tiêu mà chúng tôi đang hướng đến.
Xem chi tiết
Tiệc tất niên Công ty Đại Lợi : đêm hội vui tươi và nhiều kỉ niệm khó quên
Tối ngày 10/1/2019, Công tại Đại Lợi đã khép lại một năm đáng ghi nhớ bằng bữa tiệc tổng kết cuối năm tại khách sạn.
Xem chi tiết
BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN TĂNG TỐC, TÂM ĐIỂM TẠI ĐỨC HÒA
Những khu dân cư được hình thành trong các cụm khu công nghiệp, hạ tầng đồng bộ, pháp lý đầy đủ đang thu hút nhà đầu tư (NĐT) và người ở thực. Bởi, theo các NĐT, đầu tư vào các khu vực này sẽ dễ sang nhượng, dễ cho thuê hoặc định cư lâu dài hơn so với những nơi còn thiếu vắng người ở.
Xem chi tiết
Buổi lễ trao tặng xe cho Tổng Giám Đốc Công Ty
Vào ngày 25 tháng 10, tại trụ sở công ty thay mặt HĐQT chủ tịch Phạm Hoàng Châu đã tổ chức lễ trao tặng xe cho Giám Đốc Phạm Đình Tuân. Việc tổ chức lễ trao tặng dựa trên cơ sở ghi nhận những cống hiến hết mình và những đóng góp của Ông Phạm Đình Tuân trong nhiều năm qua nhằm đưa công ty ngày một phát triển vững mạnh.
Xem chi tiết
Bí thư Tỉnh ủy Long An - Phạm Văn Rạnh làm việc tại Hoa Kỳ
Nhận lời mời của Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An – Phạm Văn Rạnh dẫn đầu đoàn công tác tỉnh Long An có chuyến thăm và làm việc tại Hoa Kỳ từ ngày 16 đến 23/9.
Xem chi tiết
Lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc tháng 09 Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Đại Lợi
Nhằm khích lệ tinh thần làm việc hăng say của cán bộ nhân viên trong công ty, ngày 15/09/2019, Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Địa Ốc Đại Lợi đã tổ chức lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc tháng 09/2019.Ba nhân viên xuất sắc được tuyên dương trong tháng 09/2019 là Nguyễn Mạnh Đạt – Lê Thị Thủy - Nguyễn Thanh Bình
Xem chi tiết
Giám Đốc Phạm Đình Tuân phát biểu về Công ty Đại Lợi
Đại Lợi Land được khởi dựng từ một khát vọng với một Doanh Nghiệp đa năng và chuyên nghiệp với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực miền Nam và vươn ra toàn quốc. Với nguồn tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đang dần khẳng định vị thế và vai trò của mình đối với kinh tế - xã hội khu vực, đồng thởi thể hiện được đẳng cấp thương hiệu trên thị trường.
Xem chi tiết
Những lưu ý khi mua nhà
Với nhiều người, việc mua một khu đất đã có sổ đỏ là hoàn toàn có thể yên tâm. Song trên thực tế, đôi khi sổ đỏ chỉ là mảnh giấy màu đỏ! Vấn đề quan trọng không kém là thửa đất đó có khớp với bản vẽ trên giấy tờ hay không. Việc này cần phải đến tận nơi kiểm tra mới có thể xác định chính xác.
Xem chi tiết
Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Ngô Tùng Phiên
Nhận báo giá gốc
Họ và tên *
Số điện thoại
+