Giám Đốc Phạm Đình Tuân phát biểu về Công ty Đại Lợi

Đại Lợi Land được khởi dựng từ một khát vọng với một Doanh Nghiệp đa năng và chuyên nghiệp với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực miền Nam và vươn ra toàn quốc.

Với nguồn tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đang dần khẳng định vị thế và vai trò của mình đối với kinh tế - xã hội khu vực, đồng thởi thể hiện được đẳng cấp thương hiệu trên thị trường.

Lịch sử phát triển

Xuất phát từ khát vọng làm giàu cho bản thân, cống hiến cho xã hội và cộng đồng, năm 2015, Ông Phạm Hoàng Châu cùng với hai người bạn đó là : Phạm Đình Tuân và Nguyễn Đăng Khoa đã sáng lập công ty có tên là Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Đại Lợi.

Từ khi thành lập đến nay, Đại Lợi Land ngày càng phát triển vững mạnh. Từ năm 2015 đến nay, Đại Lợi Land đã xây dựng nhiều Dự án được các nhiều người quan tâm và đem lại giá trị lợi ích cho khách hàng.

 * Một số Dự án tiêu biểu :

 Dự án KDC Tân Phú Trung thuộc xã Tân Phú Trung, Củ Chi với quy mô 65 nền.

 Dự án Future Center  ngay mặt tiền Võ Văn Bích, Bình Mỹ, Củ Chi. Là con đường chính nối khu vực lân cận và Bình Dương.

 Dự án KDC Đại Lợi nằm ở Ấp Chánh,Xã Đức Hòa, tỉnh Long An.

- Với tổng diện tích trên 2000 m2.

- Bao gồm nhà phố và đất nền, tọa lạc tại vị trí đắc địa nơi có nhiều khu công nghiệp lớn thu hút nguồn lao động dồi dào. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho các  nhà đầu tư bất động sản cũng như kinh doanh  buôn bán,xây phòng trọ cho sinh viên, công nhân thuê.

Chiến lược phát triển

Cùng nhiệt huyết, khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Đại Lợi Land đã và đang phấn đấu trở thành nhà đầu tư, phát triển các dự án bất động sản hàng đầu, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất phục vụ đông đảo cộng đồng khách hàng.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Đại Lợi Land không ngừng nhận được sự tín nhiệm, yêu mến của khách hàng. Đó chính là động lực giúp Đại Lợi nổ lực hơn nữa, hướng đến phong cách hợp tác cởi mở, chia sẽ, đồng hành và chuyên nghiệp.

Bằng sự nổ lực không ngừng cùng với sự đồng hành của cộng đồng khách hàng, trong tương lai Đại Lợi Land hứa hẹn sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền các Dự án đầy tiềm năng. Mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng Doanh Nghiệp có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Kết hợp hài hòa giữa lợi ích của công ty và lợi ích chung của cộng đồng.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển một xã hội thịnh vượng, một cộng đồng nhân văn. 

Văn hóa Doanh Nghiệp

Đại Lợi Land là công ty bất động sản khu Tây Tp.Hồ Chí Minh, là nơi tập trung những con người ưu tú có tinh thần làm việc nhiệt huyết và triệt để nhằm hướng đến những mục đích tốt đẹp.

Để đáp lại sự tin yêu của cộng đồng khách hàng và tạo ra một môi trường làm việc thân thiện thảo mái. Xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh mang nhưng nét văn hóa đặt trưng của doanh nghiệp dựa trên những tiêu chí : chất lượng đi đầu, cầu thị lắng nge, không ngừng học hỏi, trung thực quang minh và sẵn sàng phục vụ.

Hoạt động cộng đồng

Ngoài sứ mệnh tạo ra những giá trị an sinh tốt nhất cho cộng đồng cư dân, Đại Lợi Land còn chú trọng thực hiện các hoạt động xã hội, giúp gắn kết cộng đồng dân cư theo phương châm "Lá lành đùm lá rách".

 

Nguồn : Trích trong cuộc họp HĐQT công ty

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Ngô Tùng Phiên
Nhận báo giá gốc
Họ và tên *
Số điện thoại
+