Lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc tháng 09 Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Đại Lợi

Nhằm khích lệ tinh thần làm việc hăng say của cán bộ nhân viên trong công ty, ngày 15/09/2019, Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Địa Ốc Đại Lợi đã tổ chức lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc tháng 09/2019.Ba nhân viên xuất sắc được tuyên dương trong tháng 09/2019 là Nguyễn Mạnh Đạt –  Lê Thị Thủy -  Nguyễn Thanh Bình.

abc                                         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Phạm Đình Tuân - Tổng Giám Đốc công ty trao tặng bằng khen và phần thưởng cho cán bộ nhân viên xuất sắc

 

Trên nền tảng văn phòng công ty, việc bình chọn cán bộ nhân viên xuất sắc sẽ được tiến hành đều đặn hằng tháng trên cơ sở lấy ý kiến của tất cả các nhân viên và ban lãnh đạo của công ty. Đây là sáng kiến của ban lãnh đạo công ty nhằm khích lệ tinh thần làm việc hăng say, phát huy sức mạnh và tư duy sáng tạo của từng cá nhân và trở thành phong trào thi đua sôi nổi trong công ty.

 

Tại lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc lần này, Ông Phạm Đình Tuân - Tổng Giám Đốc công ty đã trao tặng bằng khen và phần thưởng cho các cán bộ nhân viên xuất sắc trong công ty. Điển hình như : Nguyễn Mạnh Đạt, Lê Thị Thủy và Nguyễn Thanh Bình đã có tình tích tốt và là cán bộ nhân viên ưu tú trong lĩnh vực sale.

 

Giám Đốc chia sẻ kinh nghiệm và động viên tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty trong buổi lễ trao thưởng :

Bất động sản là một nghề đẳng cấp, do đó để đứng vững đòi hỏi người bán phải có tác phong chuyên nghiệp, kiến thức sâu rộng và không ngừng trau dồi, nâng cấp mình. Nói cách khác, tiêu chuẩn một chuyên viên tư vấn bất động sản không đơn giản, thậm chí khắt khe hơn các ngành nghề khác.

Đạt được thành công trong nghề là điều chẳng dễ dàng. Mỗi ngày làm việc nhiều hơn 12tiếng là chuyện bình thường. Đôi khi có những thời điểm bị cuốn vào guồng quay của công việc, 4 giờ chiều mới được ăn trưa hay 10 giờ đêm mới được ăn tối.

Nếu theo đuổi nghề một cách nghiêm túc, chịu khó học hỏi, cộng với sự chân thành với khách hàng thì sẽ sớm thành đạt ở độ tuổi rất trẻ. Trong nghề nên tìm cho mình một cộng sự tốt, để hỗ trợ nhau trong công việc.

Để trở thành nhân viên xuất sắc, mỗi người cần truyền tình yêu vào dự án, truyền hết sức trẻ, nhiệt huyết và sự sáng tạo để tạo ra sự khác biệt. Đặt biệt là phải yêu nghề, như vậy thì tôi tin tất cả các bạn sẽ thành công và chúng ta ngày càng phát triển vững mạnh.
 

 Nguồn : Trích trong buổi lễ trao thưởng của công ty

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Ngô Tùng Phiên
Nhận báo giá gốc
Họ và tên *
Số điện thoại
+