Tiệc tất niên Công ty Đại Lợi : đêm hội vui tươi và nhiều kỉ niệm khó quên

Tối ngày 10/1/2019, Công tại Đại Lợi đã khép lại một năm đáng ghi nhớ bằng bữa tiệc tổng kết cuối năm tại khách sạn.Buổi tiệc là cơ hội để Đại Lợi nhìn lại  chặng đường phát triển, vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nổi bật trong năm 2018. Đây cũng như là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) công ty, đại diện các công ty thành viên, sàn liên kết giao lưu gặp gỡ và vui chơi thỏa thích sau một năm nỗ lực làm việc và gặt hái được nhiều thành tựu to lớn.

abc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Toàn thể cán bộ nhân viên chụp hình lưu niện

Tại trung tâm hội nghị ,Đại Lơi thu hút các nhà đầu tư và khách hàng tham gia với cách trang trí nổi bật và rực rỡ ngày từ cái nhìn đầu tiên ở cửa sảnh sự kiện. Không khí se lạnh của những ngày cuối năm cũng không thể ngăn cản được sức nóng của sự kiện hoành tráng lần này. Mọi người nhanh chóng nhận phiếu bốc thăm để chờ đợi cơ hội nhận những giải thưởng may mắn đến với mình trong dịp đầu xuân.

abc

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

Những phần thửơng dành cho những Khách hàng may nắm .

Bữa tiệc được mở đầu bằng lời phát biểu của Giám Đốc Phạm Đình Tuân chia sẻ những cảm xúc chân thành, nhận định và đánh giá hoạt động trong năm 2019 vừa qua, cũng như nhiệt liệt biểu dương tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ của toàn bộ CBNV và được khai mạc bằng nghi thức rót rượu sampanh.

abc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau phần phát biểu là nghi lễ trao tặng quà cho những khách hàng lâu năm cuả công ty và những cán bộ nhân viên công ty

abc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trao quà cho những khách hàng thân thiết.

abc

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tặng quà tết cho những cán bộ nhân viên công ty.
Bên cạnh đó, có sự góp mặt của rất nhiều sàn liên kết và các chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản.
 
 
abc
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
abc
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc năm 2019 đầy thành tựu, Công ty Đại Lợi định hướng chiến lược phát triển cho 2020với nhiều kế hoạch và giải pháp đột phá . Những mục tiêu mới sẽ trở thành kế hoạch hành động của toàn Công ty và tập thể CBNV đồng tâm quyết thắng cùng tầm nhìn mới đầy triển vọng. 

Buổi tiệc đã khép lại với niềm hân hoan, niềm hạnh phúc đến từ những trái tim hòa ca, những lời hứa cùng nhau bước trên con đường chinh phục những thử thách mới. Toàn thể CBNV Công ty Đại Lợi quyết tâm sẵn sàng hoàn thành những nhiệm vụ và định hướng đã được đề ra vì mục tiêu dựng xây Đại Lợi ngày càng lớn mạnh.

 

 

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Ngô Tùng Phiên
Nhận báo giá gốc
Họ và tên *
Số điện thoại
+