TỔNG GIÁM ĐỐC PHẠM ĐÌNH TUÂN NHẬN SỔ HỒNG DỰ ÁN

Hiện nay các dự án bất động sản trên thị trường nói chung và khu vực TP.Hồ Chí Minh nói riêng rất nhiều. Nhưng để tìm được một dự án an toàn và đảm bảo sinh lời thì rất ít. Để đảm bảo sự tin tưởng và lợi nhuận cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn nỗ lực và hoàn thiện hết mức.

Nếu như trước đây các dự án bất động sản trung tâm luôn là thế mạnh hấp dẫn các nhà đầu tư thì ngày nay, những dự án đã có sổ hồng riêng là điều ưu tiên hàng đầu khi khách hàng chọn mua bất động sản.

 

Tổng Giám Đốc Phạm Đình Tuân nhận sổ hồng dự án 

Hiện nay, quỹ đất để phát triển dự án khan hiếm, cùng với sự thắt chặt chính sách cấp sổ hồng của Nhà nước, thì các dự án đã ra sổ và có tính thanh khoản luôn là lợi thế khi chọn mua bất động sản. Khi các dự án của công ty được tung ra thị trường chỉ trong thời gian ngắn đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, toàn bộ các lô đất đã có sổ hồng riêng và được khách hàng đặt mua nhanh chóng.

 

Sổ hiện hữu trước khi bàn giao cho khách hàng

Đây là lợi thế rất lớn cho các nhà đầu tư 

♦ 100% Đã có Sổ riêng từng nền và sang tên khách hàng ngay

♦ Bàn giao đúng thời hạn, đảm bảo đúng tiến độ 

Giá của mỗi bất động sản có sổ hiện nay sẽ cao hơn các dự án bất động sản thông thường khác từ 10 %  – 15% thậm chí sẽ cao hơn so với các dự án thông thường khác trong cùng một khu vực từ 20% – 30%, và đó là lý do tại sao bất động sản của Đại Lợi được rất nhiều người mua đầu tư hoặc làm của để dành vì quỹ đất có sổ rất khan hiếm. Đồng thời đòi hỏi năng lực của chủ đầu tư phải là người vừa có tầm và có tâm để tạo nên một tuyệt phẩm cho các nhà đầu tư.

Với sự uy tín trong mỗi dự án, Đại Lợi đã khẳng định vị trí trên thị trường bất động sản và có nhiều khách hàng thân thiết luôn đồng hành. Chúng tôi sẽ phát triển và hoàn thiện hơn nữa để cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Xin cảm ơn vì đã theo dõi chúng tôi !

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Ngô Tùng Phiên
Nhận báo giá gốc
Họ và tên *
Số điện thoại
+