CÔNG TY ĐẠI LỢI TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRAO HOA HỒNG CHO CÁC NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

Hôm nay, ngày 30/06/2020, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Đại Lợi đã tổ chức thành công Lễ tổng kết kinh doanh 6 tháng đầu năm cũng như định hướng chiến lược kinh doanh trong các tháng  cuối năm.

Trải qua một tháng thi đua, với sự cố gắng từ các chiến binh Địa Ốc Đại Lợi trên mọi mặt trận dự án, Bảng Vàng thi đua đã điểm tên những cá nhân xuất sắc được vinh danh tại buổi tổng kết.

Xin chúc mừng anh Lê Hồng Phong và chị Đoàn KaMi với những nỗ lực của mình đã xuất sắc trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 6 của Đại Lợi Land.

 

abc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Anh Lê Hồng Phong  đã xuất sắc mang về Tổng giá trị giao dịch là hơn 9 tỷ VNĐ

 

abc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chị Đoàn KaMy đã xuất sắc mang về Tổng giá trị giao dịch là hơn 3 tỷ VNĐ

Tại buổi Tổng kết, Ban Lãnh đạo Đại Lợi Land cũng đã trao hoa hồng đến cho 3 chiến binh xuất sắc nhất tháng 6 để tiếp thêm lửa và sự nhiệt huyết cho các chiến binh tại thời điểm thị trường BĐS đang khó khăn hiện nay. Đây chính là minh chứng thể hiện rõ ràng nhất thành công không ở đâu xa, thành công chính là sự cố gắng, quyết tâm và không bỏ cuộc của chính bản thân mỗi người.

Sau khi nghe chia sẻ từ những chiến binh xuất sắc trong tháng, các chiến binh Đại Lợi Land đã rút ra được một bài học cho mình đó là:

Để thành công với nghề BĐS, mỗi cá nhân người làm sale đều phải đặt ra những kế hoạch riêng cho mình và từng bước thực hiện nó. Bởi nếu không chịu khó, không chịu khổ, không chịu cố gắng vượt qua chính mình thì tương lai rực rỡ sẽ không thể đến với mình.

Ban lãnh đạo Đại Lợi Land cũng kì vọng sang tháng 6, không chỉ 2 bạn Phong, My mà tất cả các chiến binh Đại Lợi Land cũng sẽ đều có giao dịch đột phá và mang về doanh số cho công ty.

Những tháng cuối năm các bạn phải nỗ lực để bứt phá hơn nữa, chúc các chiến binh Đại Lợi Land sẽ có sức khỏe để tiếp tục phấn đấu không ngừng, sẽ chốt căn thật rực rỡ, có những màn “về đích” thật xuất sắc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Ngô Tùng Phiên
Nhận báo giá gốc
Họ và tên *
Số điện thoại
+